Trang chủ  »  Đồ điện xe hơi  »  ĐÈN LED GẮN CỐP CHO XE Ô TÔ

ĐÈN LED GẮN CỐP CHO XE Ô TÔ

Giá niêm yết: 10.000 đ
Giá: 10.000 đ

Hỗ trợ mua hàng

Kinh doanh bán lẻ

  • Mr Hồng 0909.700.890
  • Miss Oanh: 0911.468.058
  • Tel: 0823.768.058

Kinh doanh phân phối

  • Mobile: 0911.468.058
  • Tel: 0909.700.890

Độ đèn led cốp sau đang là xu hướng hot của nhiều chủ xế hiện nay. Đây là kiểu độ đèn mới lạ, giúp chiếc xe trở nên khác biệt hơn với các dòng xe cùng hãng, vừa mới mẻ vừa phong cách, thu hút được mọi ánh nhìn của mọi người hơn khi ra đường.
Với các dải đèn led kích thước nhỏ gọn được dán vào phía sau của cốp xe, hoạt động theo chuyển động của đèn xi nhan, hay khi phanh xe, mở cốp, gây sự chú ý cho người phía sau, giảm được tai nạn. Tuổi thọ của đèn led cốp sau ô tô cực cao nên yên tâm về độ sáng của chúng.
Độ đèn cốp ô tô mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng cốp trong đêm. Ánh sáng led có màu trắng gần như ánh sáng ban ngày, tính hoàn màu sự vật chuẩn luôn giúp người dùng an tâm khi sử dụng. Led có độ bền cao chịu được rung chấn, chúng ít tỏa nhiệt nên tuổi thọ đạt đến 15.000 giờ.
NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐỘ ĐÈN LED GẮN CỐP CHO XE Ô TÔ:
– Việc độ đèn Led gắn cốp cho xe ô tô là kiểu độ độc đáo, mới lạ giúp chiếc xe trở nên khác biệt hơn, phong cách và gây sự chú ý từ những người xung quanh.
– Các dải đèn Led này có kích thước nhỏ gọn được dán vào phía sau của cốp xe bằng băng dính 3M.
– Loại đèn này hoạt động theo xi nhan nháy khi rẽ phải hay rẽ trái gây sự chú ý của người phía sau, giảm thiểu tai nạn có thể xảy ra.
– Tuổi thọ của thiết bị đèn Led này rất cao nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa.
– Cường độ sáng của chúng khá cao nhưng không làm ảnh hưởng đến mắt người nhìn bị lóa hay chói mắt người xung quanh.
– Đèn Led gắn cốp cho xe ô tô không tốn nhiều điện năng.
– Khi xi nhan xin đường sang trái, phải khi rẽ sẽ có ánh sáng màu thay đổi với Led đỏ chạy sang hai bên.
Độ đèn cốp ô tô sử dụng đèn led là một chọn lựa hợp lý bởi chúng hội tụ đầy đủ các yếu tố của mẫu đèn cao cấp: Nhỏ, gọn, đẹp, bền, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng, thích hợp dùng để trang trí. Đặc biệt chúng được sản xuất dựa trên công nghệ bán dẫn nên tiết kiệm được nhiều điện năng, ánh sáng chất lượng, thời gian phát sáng chỉ mất 0,1 giây không có độ trễ ánh sáng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐÈN LED CỐP SAU Ô TÔ:
– Chất liệu: Silicon
– Chiều dài: 1,2 m
– Dòng điện: 3A
– Điện áp: 12V
– Công suất: 10W
– Màu sắc: Hiệu ứng giữa 2 màu Đỏ red + Xanh blue
Sản phẩm lắp đặt dễ dàng chỉ cần dính vào vị trí cần dính bằng băng keo 3M có sẵn trên mặt sau của đèn. Đấu dây vào các dây nguồn trên xe theo sơ đồ đấu nối đi kèm. Nếu bạn là người am hiểu về hệ thống điện ô tô thì có thể dễ dàng tự mình lắp đặt sản phẩm.